พี่สาวสุดช็อก นึกว่าน้องอยู่ในห้อง เรียกออกมากินข้าว เพิ่งรู้ โดนรถชน ตายกลางถนน ร่ำไห้แทบใจ เหลือกันอยู่ 2 พี่น้อง ไม่คิดจะด่วยจากไป ตร.เร่งล่ารถยนต์ตีนผี ชนแล้วหนีไม่ดูดำดูดี

Loading...

โดนรถชน วันที่ 5 ม.ค. พ.ต.ท.แดนชัย มูลป้อม สารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนสูง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งรถชนจักรยาน มีผู้เสียชีวิต อยู่บนถนนมิตรภาพ บริเวณหลัก กม.ที่ 442 บ้านหนองหมื่นท้าว ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี ขาเข้าตัวเมืองอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริม และหน่วยกู้ภัยทางหลวง

ที่เกิดเหตุพบศพ นายพิเศษ แก้วจินดา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85/15 หมู่ 3 ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี นอนเสียชิวิตอยู่บนไหล่ทาง ห่างออกไป 30 เมตร พบรถจักรยานปั่น ของผู้ตายล้มคว่ำอยู่ ที่ล้อหลังมีร่องรอยถูกรถไม่ทราบชนิดชนพังเสียหาย และยังพบเศษชิ้นส่วนอะไหล่รถคันที่ชนตกหล่นอยู่ ต่อมานางทองใบ ลาวิลล์ อายุ 55 ปี พี่สาวของผู้ตายทราบข่าวรีบเดินทางดู เมื่อเห็นร่างของน้องชายนอนเสียชีวิตอยู่ ก็ร้องไห้เสียใจอย่างหนักแทบใจจะขาด เจ้าหน้าที่ต้องเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาล

นางทองใบ กล่าวว่า ตนทำงานเป็นแม่บ้านบริษัทแห่งหนึ่ง ส่วนผู้ตายนั้นไม่มีครอบครัวก็อาศัยอยู่กันด้วยกันสองคนพี่น้อง วันนี้หลังจากเลิกงานกลับมาบ้านตนก็ได้เตรียมอาหารไว้ให้น้องชาย หลังจากเสร็จแล้วก็เรียกมากินข้าวโดยคิดว่าน้องอยู่ในห้องนอน จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านมาบอกว่าน้องชายถูกรถชนตาย ห่างจากบ้านประมาณ 1 กม.จึงได้ออกมาดู ก็พบว่าเป็นน้องชายตนจริง ทำให้ตนเสียใจมากเพราะเหลือกันแค่ 2 คนพี่น้อง จึงอยากให้ตำรวจตามจับกุมรถที่ชนน้องชายตาย ให้มาดำเนินคดีให้ได้

พ.ต.ท.แดนชัย เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า ขณะที่ผู้ตายปั่นรถจักรยานอยู่บนถนนก็ได้ถูกรถยนต์ชนเต็มแรงจนมีรอยไถล ยาวไปกว่า 50 เมตรและมีเศษชิ้นส่วน อะไหล่รถที่ชน ตกหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย จึงได้ตรวจยึดเอาไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะนำไปให้ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้เกี่ยวกับอะไหล่รถ เพื่อจะได้ทราบว่าเป็นรถอะไร พร้อมทั้งจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแสรถที่ชนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here