ด.ญ.วัย 12 น้อยใจโดนญาติบ่น กระโดดตึก ทะลุหลังคาปางตาย ก่อนไปโรงเรียน ย่านอนอยู่ได้ยินเสียงดังสนั่น คิดว่าแก็สระเบิด รีบวิ่งมาดูเจอหลานนอนจมกองเลือด อุ้มไปหาตำรวจช่วยพาส่งโรงพยาบาล

Loading...

วันที่ 31 ม.ค. ร.ต.อ.กิตติพันธุ์ โปร่งคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกตึกกลางตลาดอู่ทอง ที่บ้านเลขที่ 901/33 หมู่ 6 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยจักรนารายณ์

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวสูง 3 ชั้นครึ่ง จากการตวรจสอบที่ด้านหลังตึกซึ่งต่อออกมาเป็นห้องครัว พบว่าบริเวณหลังคาซึ่งเป็นกระเบื้องรอนคู่เป็นรูโห่วและที่บริเวณพื้นมีกองเลือด รวมถึงมีเศษกระเบื้องตก เศษฝ้าเพดานตกกระจายอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นเด็กหญิงอายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บสาหัสและหมดสติ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจักรนารายณ์ได้นำตัวไปส่ง ร.พ.อู่ทอง ไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบถาม นางสุภาพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นย่าของเด็ก กล่าวว่า ตนมีอยู่บ้านติดกับบ้านหลังดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าขณะกำลังนอนอยู่ได้ยินเสียงดังมาจากในบ้านของหลาน ก็สะดุ้งตื่นนึกว่าแก๊สระเบิด จึงวิ่งมาดู พบว่าหลานสาวตกจากตึกลงมาทะลุหลังคาห้องครัวด้านหลังบ้านมานอนอยู่ที่พื้น จึงได้เข้าไปอุ้มหลานและวิ่งออกมาหน้าบ้านเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนโบกรถอยู่ตรงแยก จึงเข้าไปขอความช่วยเหลือ โดยตึกห้องนี้เป็นของพี่ชายซึ่งอยู่ด้วยกัน 4 คน มีพี่ชาย พี่สะใภ้ หลานสาว และหลานชาย ส่วนพ่อแม่เด็กแยกทางกัน ทางด้านพี่สะใภ้ เป็นคนชอบบ่น ให้หลานอยู่แต่ในบ้าน ไม่ค่อยให้หลานคบหากับใคร ไม่ให้ออกไปไหน

ก่อนเกิดเหตุเมื่อวานได้ยินพี่สะใภ้ดุหลานบ่นหลานมากกว่าทุกครั้ง ได้ยินว่าหากทำนิสัยแบบนี้จะให้กลับไปอยู่กับแม่ จนมาตอนเช้าก่อนไปโรงเรียนก็บ่นอีกเรื่องแต่งตัวไปโรงเรียน หลานเท่าที่รู้ไม่มีเรื่องกับใครก็จะมีแต่เรื่องที่พี่สะใภ้ชอบบ่นชอบว่า ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นสาเหตุให้หลานสาว อาจจะมีการน้อยใจและเครียด ในเรื่องที่โดนบ่น จนทำให้คิดสั้นและตัดสินใจขึ้นไปบนดาดฟ้าของตึกและกระโดดลงมาเพื่อฆ่าตัวตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here