Loading...

หื่นทั้งหลายกำลังเฝ้า ลุ้นอยู่ว่า ‘ครูบลู’ เน็ตไอดอลสาวคนดัง ที่มีพฤติกรรมเปิดห้องลับไลฟ์สดโชว์วาบหวิว จะเข้าพบตำรวจปอท.เพื่อสอบสวนว่าจะเข้าข่ายความผิดตามพ.ร.บ.คอมฯ หรือไม่ แต่สำหรับ น้องแอม หรือ น.ส.จินดารัตน์ (สงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในวงการไลฟ์สยิวนั้นแตกต่างกัน ด้วยเจ้าตัวข้ามเส้นแบ่งระหว่างศิลปะไปอยู่ในฝั่งอนาจารมานานแล้ว

จับน้องแอมเน็ตไอดอลดัง 
น้องแอมไลฟ์สด/คลิปหลักฐาน

2 ทุ่มครึ่ง วันที่ 5 ก.ค. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บก.สส.บช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสพชัย มัตสยะวนิชกูล พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.ภิญโญ ป้อมสถิตย์ ผกก.สส.5 บก.สส.บช.น. พ.ต.ท.เชิดศักดิ์ รอดเข็ม รอง ผกก.สส.5 บก.สส.บช.น. พ.ต.ท.กานดิศ ระวิโรจน์ รอง ผกก.(สอบสวน) กก.สส.5 บก.สส. บช.น.

พ.ต.ท.เสฏฐวุฒิ จิตปลอดโปร่ง พ.ต.ต.อาทิตย์ ชาตินักรบ สว.กก.สส.5 บก.สส.บช.น. ร.ต.อ.เกริกพันธุ์ กันแก้ว ร.ต.อ.กิตตินันทรัฏ แสนดวง ร.ต.อ.ชนะชัย ใจกล้า ร.ต.อ.กิตตินันทรัชฏ แสนดวง รอง สว.กก.สส.5 บก.สส.บช.น. ส.ต.อ.วัฒนา แสนก่ำ ส.ต.ท.วัชเรนทร์ รุ่งกิจสวัสดิ์ ส.ต.ต.เกริกพล กันแก้ว ผบ.หมู่ กก.สส.5 บก.สส.บช.น.

จับน้องแอมเน็ตไอดอลดัง 
เน็ตไอดอลสาวสิ้นอิสระ

พร้อมกำลังร่วมจับกุม น.ส.จินดารัตน์ หรือน้องแอม (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลแขวงพัทยา คดีหมายเลขที่ 95/2562 วันที่ 5 เม.ย. 2562 ความผิดฐานฉ้อโกง ที่บริเวณหน้าบ้านแห่งหนึ่ง ซอยเพชรเกษม 48 แยก 22 แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ กก.สส.5.บก.สส.บช.น. ลงพื้นที่สืบสวนรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเน็ตไอดอลเปิดกลุ่มลับให้คนเสียเงิน เข้าไปดูภาพคลิปโป๊ จึงได้สืบสวนขยายผลการตรวจสอบจนทราบว่า น.ส.จินดารัตน์หรือน้องแอมเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีพฤติกรรมชอบไลฟ์สตรีมสด โดยการจัดฉากแสดงการร่วมเพศและไลฟ์โชว์สำเร็จความใคร่โดยใช้อวัยวะเพศเทียม โดยโฆษณาให้คนต้องสมัครเข้าดูผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ ต้องเสียค่าบริการ 10 ครั้ง ราคา 1,000 บาท แถมฟรี 5 คลิป หากรายปี 10,000 บาท และยังมีโอกาสมีส่วนร่วมในการไลฟ์สตรีมสดอีกด้วย

จับน้องแอมเน็ตไอดอลดัง 
บุกจับคาบ้าน

คลิปของน้องแอมถูกแอบบันทึกมาเผยแพร่ในเว็บโป๊ต่างๆ จำนวนหลายคลิปจนเจ้าตัวเป็นที่รู้จักดีในหมู่หนุ่มหื่นทั้งหลาย

ข้อมูลจากการตรวจสอบเพิ่มเติมพบ ว่าน.ส.จินดารัตน์ ยังมีการชักชวนให้มีการพนันฟุตบอลออนไลน์ และเป็นผู้ต้องหาหมายจับคดีฉ้อโกงติดตัว จึงติดตามกระทั่งสามารถจับกุมตัวได้

จากการสอบสวนน.ส.จินดารัตน์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฉ้อโกงจริง โดยเป็นการซื้อขายรถยนต์มือสอง มีการจ่ายเงินมาแต่ไม่มีรถยนต์ให้ผู้เสียหายในพื้นที่ จ.ชลบุรี ส่วนกรณีการจัดไลฟ์สดแสดงฉากร่วมเพศและชักชวนเล่นการพนันฟุตบอลออนไลน์ผ่าน หน้าเฟซบุ๊กนั้น ก็ยอมรับว่ามีการกระทำดังกล่าวจริง

เจ้าตัวยังอ้างว่าปกติประกอบอาชีพขาย เสื้อผ้าออนไลน์เป็นหลัก แต่จากการสืบสวนพบว่าน่าจะมีการไลฟ์สดเป็นหลัก แล้วมีการปล่อยรูปหลุดออกมาให้ผู้คนเข้ามาติดตามสมัครสมาชิก เพราะจากการตรวจสอบเงินในบัญชีพบว่ามีเงินหมุนเวียนอยู่ในบัญชีถึงประมาณ 10 ล้านบาท

จับน้องแอมเน็ตไอดอลดัง 
ส่งดำเนินคดี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สัตหีบ ชลบุรี เพื่อดำเนินคดีตามหมายจับข้อหาฉ้อโกงก่อน จากนั้นจึงจะรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาตามความผิดฐาน ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้า ส่งออก หรือเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร เพื่อการค้า เพื่อจ่ายแจก หรือเพื่อแสดงอวดแก่ประชาชน และจารีตประเพณีอันดีงาม

และความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน มาตรา 12 ผู้ใดจัดให้มีการเล่น หรือ โฆษณาชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อม ให้ประชาชนเล่นการพนัน ซึ่ง คดีดังกล่าวเป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวนสน. พญาไท ที่รับไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here