Loading...

วันที่ 4 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานเกิดเหตุ สามีจับภรรยาขังไว้ในบ้านที่ ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ จากนั้น ร.ต.ท.ทรงฤทธิ์ หนูสาย รองสวป. นำกำลังเข้าตรวจสอบแล้วถูกยิงได้รับบาดเจ็บพร้อมกับผู้ใหญ่บ้าน ก่อนมือปืนขับรถเก๋งสีขาว ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน หมวดจังหวัดเพชรบุรี หลบหนีพร้อมอาวุธปืนเข้ามาในพื้นที่ จ.ตรัง

 

จากนั้นตำรวจสภ.ห้วยยอด ได้รับการประสานจึงตั้งจุดสกัดบริเวณสี่แยกอันดามัน ต.เขากอบ ระหว่างนั้นมีรถเก๋งนิสสันอัลเมร่า สีขาว ทะเบียน กธ 7693 กระบี่ ขับเข้ามาซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถคนร้าย เจ้าหน้าที่จึงยิงยางล้อสกัด ก่อนจับกุม นายสุทธิราช อายุ 38 ปี คนขับ โดยพบว่าในรถยังมี น.ส.หนึ่งฤทัย อายุ 29 ปี ภรรยา ถูกกระสุนปืนที่ต้นขาซ้ายบาดเจ็บ และ น.ส.สุดารัตน์ อายุ 24 ปี น้องสาวนายสุทธิราช ก่อนพบว่าไม่ใช่รถของคนร้าย และจากการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

สอบสวน นายสุทธิราช ให้การว่า ขับรถออกจากบ้านในพื้นที่ ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ เดินทางมายังสถานีรถไฟตรัง เพื่อเดินทางไปอบรมที่จ.สุราษฎร์ธานี วันพรุ่งนี้ โดยให้ภรรยากับน้องสาวมาด้วยเพื่อขับรถกลับบ้าน ตอนเกิดเหตุเห็นตำรวจยืนอยู่บริเวณสี่แยกในใจคิดว่าน่าจะเกิดอุบัติเหตุ จึงได้เปลี่ยนเลนและชะลอรถ แต่ปรากฎว่าถูกตำรวจกระหน่ำยิงใส่รถจึงรีบจอด จากนั้นก็ถูกจับโดยที่ตนไม่ได้พูดอะไรแม้คำ และขอยืนยันว่าไม่ใช้คนร้าย

 โวยตำรวจยิงผิดคัน

 

ด้านนายห้าสัน อายุ 58 ปี พ่อนายสุทธิราช เปิดเผยว่า ตำรวจเข้าใจผิดคิดว่าลูกชายเป็นคนร้าย ลูกชายเป็นคนที่ไม่ข้องเกี่ยวกับยาเสพติด ของมึนเมา แม้กระทั่งบุหรี่ก็ยังไม่สูบ รู้สึกเสียใจ และน้อยใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำไมก่อนที่ตำรวจจะทำงานไม่ตรวจดูให้ดีก่อน ทะเบียนรถก็ไม่เหมือนกัน รถของลูกชายเป็นป้ายจังหวัดกระบี่ แต่ของคนร้ายเป็นป้ายทะเบียนจังหวัดเพชรบุรี แต่บังเอิญว่ารถสี และยี่ห้อ เหมือนกัน หลังจากนี้จะขอคุยกับญาติก่อนแต่ยืนยันว่าจะมีการดำเนินคดี ไม่ให้เรื่องเงียบ เพราะตำรวจทำเกินกว่าเหตุ อีกทั้งลูกสะใภ้ต้องมาบาดเจ็บและหยุดทำงาน อีกทั้งทรัพย์สินเสียหาย และรู้สึกจิตตกกันทั้งสิ้น โดยที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้น และหวั่นว่าจะไม่ได้รับความยุติธรรม

 

 โวยตำรวจยิงผิดคัน

 

ที่มา  ข่าวสด

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here