Loading...

เดือดกลางรายการ โหนกระแส หนุ่ม กรรชัย ช็อกเลย สามีพังบ้านขอออกรายการเคลียร์ภรรยา หลังรู้ผู้หญิงอีกคนเป็นใคร

โหนกระแส วันที่ 19 ส.ค.64 หนุ่ม กรรชัย ช็อกเลยรับรู้ข้อมูล ขณะ ต้น สามีที่ก่อเหตุพังบ้าน แพร ภรรยา จนเป็นข่าวก่อนหน้านี้ เพราะสามีจะขอพาผู้หญิงอีกคนมาอยู่ด้วย โดยภรรยาขอหย่าขอจบทุกปัญหานั้น

ล่าสุด ต้น พร้อม เหมียว หญิงสาวอีกคน ขอมาออกรายการโหนกระแส บอกว่าจะมาง้อภรรยา ต้น ยอมรับพังบ้านเมียจริง และยอมรับคบเหมียว เพราะเวลามีปัญหาแล้วคุยกันไม่ได้ แล้วไปเจอคนคุยด้วยได้ แต่ก็บอกหมดว่าคุยกันอยู่

ถามว่าทำถูกเหรอ ต้น บอกว่า แค่คนคุยอย่างเดียว คิดแต่ต้องการดูเขาเติบโต
ถามสถานะตอนนี้ต้นกับเหมียว ต้นยอมรับว่า คบกัน ถามว่าเกินเลยครอบครัวไหม ผมอยู่กับครอบครัว วันนี้มาอยากถามว่าชีวิตจะไปยังไงต่อ ถ้าให้เลือกผมเลือกภรรยาตัวเอง

พังบ้านเพราะคนมาโวยวายหน้าบ้าน มายืนด่าหน้าบ้าน ผมทำอะไรได้ ผมทำให้รู้ว่าผมไม่พอใจ ถ้าเป็นผู้ชายคงมีเรื่องกัน แต่เป็นผู้หญิงทั้งหมด ผมเสนอไปแล้ว คุณไม่รับก็จบ

ด้าน เหมียว กล่าวว่า ตอนนั้นคุยกันไม่คิดว่าเป็นอะไรกัน พี่เขารู้กันอยู่แล้วว่าหนูทำงานอะไร เพื่อนเขาก็รู้ อยู่เฉยๆ หนูจะไปมีอะไรได้ยังไง สรุปคุยกัน แต่ไม่ใช่แฟน

ขณะที่ แพร อดีตภรรยา บอกว่า ถามว่าอยากคุยด้วยไหม พูดอะไรก็จบที่ผู้หญิงคนนี้ดีที่สุด จะคุยไหม เราก็เดินหนี เขาบอกว่าทิ้งใครไม่ได้ ขอเก็บไว้ทั้งสองคน ยืนยันต้นมีปัญหาเพราะอยากพาเหมียวเข้าบ้าน จะเอามาช่วยทำมาหากิน จึงทนไม่ได้

ต้น ไม่ทำงานขว้างโทรศัพท์ 7 เครื่อง บอกว่า 3 คนรั้งขีวิตเขาไม่ได้ ให้ติดต่อเหมียวมาคุยกับเขา เราก็ไม่ไหว ของพังแทบทุกวัน ก็ติดต่อเหมียวไปจริง แต่ต้นปลอมเป็นแพรคุยกับเหมียวด้วย

ขณะที่ ต้น ยอมรับปลอมแชทแพรคุยกับเหมียวจริง ยอมรับอยากรู้เขาไปไหนเป็นยังไง

ก่อนที่พิธีกร หนุ่ม กรรชัย จะสรุปเรื่องราวว่า ต้น มีภรรยาแล้ว แต่ไปคบหาเหมียว ภรรยาจับได้ขอเลิก ขอหย่า ยอมหย่า เหมียวก็ไปด้วย ต้นให้ภรรยาติดต่อเหมียวเพราะต้นอยู่ไม่ได้ทำงานไม่ได้ถ้าไม่มีเหมียว ต้นเข้าเฟซบุ๊กแพรคุยกับเหมียว แล้วก็พังบ้าน

ต้น กล่าวอีกว่า มาวันนี้ต้องการอะไร อยากให้ฟังผมบ้าง สถานะกับเหมียวคือถามสารทุกข์สุขดิบบ้าง

หนุ่ม กรรชัย พิธีกร ขอพูดบ้างว่า บางเรื่องไม่สมควร ชีวิตแบบคุณผมผ่านมาเยอะ กล้าพูด แต่การพาผู้หญิงอีกคนเข้าบ้าน ถามเหมียวว่ากล้าอยู่ไหม เหมียว บอกว่า ไม่เคยอยากเข้าไป แต่ ต้น อยากให้เข้าไป

ต้น บอกว่า เขาทำอาหารได้ ต้องไปจ้างแม่ครัวทำไม ก็ทำกับข้าวทำขายเลย แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ผมเสนอไปเขาไม่รับผมก็ไม่รั้นจะทำ

หนุ่ม กรรชัย แย้งว่า เขารับไม่ได้ไง พร้อมทั้งบอกว่า ตอนนี้คนดูสงสารผมแล้วนะ

โดย เหมียว บอกว่า เคยคิดไหมทำไมตัวเองถึงมายุ่งกับต้น ถามว่าอยากได้เหรอ มีใครเคยถามเหมียวไหม ยืนยันเหมียวไม่มีใจ ชวนไปอยู่บ้านก็ไม่ไป เพราะเขาเป็นลูกค้าคนหนึ่ง เหมียวทำอาชีพที่สังคมไทยไม่ยอมรับ

หนุ่ม กรรชัย พอรู้ว่าเหมียวทำงานอะไร ถึงกับลั่นผมช็อก บอกต้นเป็นลูกค้าคนหนึ่ง ไม่มีความรักกับลูกค้า ทำไมเหมียวถึงมาพูดแบบนั้น

เหมียว กล่าวว่า พี่เขาเพื่อนพี่เขาก็รู้ ยังมาแซะ จะไม่ให้โอกาสหนูเหรอ หนูจะอยากได้พี่ต้นมาทำอะไร ตั้งแต่ต้นไม่อยากได้ ตอนนี้ไม่รู้ใครจะเสียใจ แต่หนูเหนื่อย ทรมานจิตใจ เขาไม่ได้คบเหมียวแต่เป็นลูกค้าไม่ได้รักกัน

ต้น กล่าวว่า ผมบอกแพรว่าน้องขายบริการ ผมพยายามดึงเหมียวออกมาจากอาชีพนั้น นาทีนี้ไม่มีเงินแล้ว จะทำงานอะไร เห็นที่แปลงหนึ่ง ผมบอกขายกับข้าวไหม เสนอแล้วไม่รับผมก็ไม่คิดจะทำ

ด้าน แพร กล่าวว่า เรื่องน้องทำงานบริการ แพรไม่เคยพูดนะ เขาบอกเขาเจอกันทางไลน์ขายสินค้ายาสีฟัน แต่เขาไปบอกใครว่าเหมียวเป็นเมียเขา เขาเคยปกป้องแพรกับลูกไหม แต่เขาปกป้องผู้หญิงคนนี้ เขาประณามแพร เขาไม่ได้บอกว่าเขาเป็นลูกค้า เขาบอกภรรยาอีกคน เหมียวก็ยังส่งข้อความมาหาต้นว่าคิดถึงต้นด้วย

กรรชัย หันไปบอก ต้น สิ่งที่คุณทำ คือ นอกใจ ด้าน ต้น บอกว่า ผมมารายการ เพราะโมโหทำลายบ้าน เหตุผลคือเพื่อนเขาไปโจมตีพื้นที่ขายของออนไลน์ของเหมียว ผมอยากให้เหมียวเติบโต แต่เขาก็ไปลงภาพ คอมเมนต์ในโซเชียลเสียหาย

ต้นจะช่วยเหมียว แต่เหมียวบอกว่าไม่ต้องการ ขณะที่ ต้น และ แพร อดีตสามีภรรยาจะโต้เถียงกันกลางรายการ

หนุ่ม กรรชัย ถามย้ำกับเหมียวว่าจะกลับไปคบต้นไหม เหมียว ถามกลับว่า หนูอยากออกมาพูดเหรอว่าตัวเองทำงานอะไร

ถามเหมียวว่าวันนี้เลิกไหมหรืออยากเริ่มต้นกันไหมกับต้น เหมียว ตอบว่า เป็นเรื่องอนาคต วันนี้ก็ยังคุยกันเพราะเรื่องมันไม่จบ ด้าน ต้น กล่าวย้ำว่า อย่าไปถล่มโซเชียลเขาเลย

หนุ่ม กรรชัย ถึงกับถามห่วงอะไรเขาไม่ห่วงเมีย ต้น กล่าวว่า ผมไปลากเขามา เกิดเรื่องก็ต้องเอาตัวบังเขาไว้
ถามว่าต้นให้เงินเหมียวไหม เหมียว ยอมรับว่า เป็นบางครั้ง

ต้น ยืนยันว่า อยากเคลียร์ดีๆ เรามีลูก บ้านพังสร้างใหม่ได้ ครอบครัวพัง ยอมรับผมผิด แต่ไม่อยากเสียครอบครัวไป ขณะที่ แพร แย้งว่า ย้อนกลับไปดูคลิป คุณด่าลูกเนรคุณ

ถามว่าเขามาขอโอกาสแพรให้ไหม แพร ยืนยันไม่กลับไป ด้าน ต้น บอกว่า รู้แบบนี้ก็จบ

แพร กล่าวทั้งน้ำตาว่า นับจากนี้ขออย่ามาราวี ต่างคนต่างอยู่ คุณทำให้เรากับลูกไม่มีที่ยืนแล้ว อดีตภรรยาเดือดร่ำไห้ ขณะสามีคอยห่วงผู้หญิงอีกคนตลอดเวลา พร้อมทั้งถามสามีว่า แล้วคุณเคยห่วงไหมเคยคิดไหมลูกจะกินอะไร มกราฯนี้ไป เสียค่าเลี้ยงดูให้ลูกด้วย

ทั้งนี้ แพร กล่าวกับทางเหมียวด้วยว่า เคลียร์กับเหมียวแล้ว บอกเราจบกันแล้วนะ เราไม่มีอะไรต่อกันแล้ว

โหนกระแส

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here