วันที่ 16 ตุลาคม 2564 พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงกรณี บาส อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาถือมีดเข้าสู้กับวัยรุ่น 6 คน ที่มารุมทำร้ายบาส เป็นเหตุให้ฝ่ายที่มา 6 คน ร่วงเสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บอีก 1 คน โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม

Loading...

ล่าสุดมีกระแสข่าวว่าจะมีการล้างแค้นให้กับ 2 คนที่เสียชีวิต จากเหตุการณ์ ยกไป 6 หามกลับ 2 ว่าจะมีการนัดรวมกลุ่มเดินทางไปต่างจังหวัด เพื่อล่าตัวนายณัฐวุฒิ รวมถึงบุกบ้านหมอปลานั้น จนเกรงว่าจะเกิดเหตุบานปลายขึ้น

ทางพล.ต.ท.สำราญ กล่าวต่อว่า ตำรวจนครบาลมีแผนและมาตรการในการเฝ้าระวัง รวมทั้งประสานกับทีมสืบสวนสอบสวนให้เฝ้าระวังป้องกันอยู่แล้ว ส่วนที่มองว่าจะเข้าข่ายกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่หรือไม่

เรื่องนี้ยืนยันไม่มีใครอยู่เหนือกฎหมาย หากประชาชนที่เกรงว่าจะถูกข่มขู่ หรือสร้างความหวาดกลัว เกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม สามารถแจ้งข้อมูลเข้ามาได้ที่ 191 ซึ่งบช.น.มีมาตรการดูแลพยานและบุคคลที่เกี่ยวข้องอยู่แล้ว

สำหรับ นายณัฐวุฒิ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ 15 ตุลาคม 2564 ศาลอาญาธนบุรี ได้พิจารณาคำร้อง ปล่อยชั่วคราว นายณัฐวุฒิ ผู้ต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่น หลังแม่และนายประกันได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 500,00 บาท

เพื่อขอปล่อยตัวชั่วคราว โดยทางหมอปลา เผยว่า จะพาบาสไปอยู่ด้วยที่บ้านทันที เพราะกังวลเรื่องของความปลอดภัย อีกทั้ง บาสยังไม่ได้รับการรักษาจากอาการบาดเจ็บที่ถูกทำร้าย แต่งานนี้คงคิดว่าจะจบยาก เพราะอีกฝั่งคงตามไปล้างแค้นอย่างแน่นอน

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here