วันที่ 19 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมาเมื่อทางเพจ ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ได้โพสต์ข้อความว่า ทนายอนันต์ชัย เห็นคลิปวีดีโอที่น้องณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือน้องบาส

ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นรุมทำร้าย เลยเขียนบทความในเพจเฟสบุ๊ค ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช ว่า “น้องณัฐวุฒิ (เสื้อเหลือง) “ ใจน้องได้ หัวใจนักสู้ เกินร้อย” นับถือๆ ครับ เมื่อถึงเวลา เราอาจเจอกัน สู้อย่าถอย พี่เอาใจช่วย

วันรุ่งขึ้น ท่านประธานประเสริฐ ทองปลาเค้า ประธานโรงพยาบาลบางนา 1,2,5 ได้โทรศัพท์หาผมบอกว่า

“ คุณเปี๊ยก ช่วยผมหน่อย ผมชอบความใจถึงของน้องบาสมาก เป็นคนใจกล้า ไม่กลัวใคร ใจนักเลง ผมอยากจะช่วยเหลือเขา อยากให้เงินเขาไว้เลี้ยงตัวเอง ผมชอบเขามาก ช่วยผมหน่อย”

ผมรับปากท่านฯ ทันทีโดยไม่ลังเล ผมได้ติดต่อไปที่พิธีกรหนุ่ม กรรชัย เจ้าของรายการโหนกระแส แจ้งความประสงค์ของท่านประธานประเสริฐฯ และขอเบอร์โทรศัพท์ติดต่อหมอปลา

Advertisements

และ ผมก็ได้คุยกับหมอปลา นัดหมายกันเรียบร้อยที่จะไปมอบเงินให้กับน้องบาส ในวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลาประมาณ 11.00 น.เศษ

Loading...

วันนี้ผมได้รับเช็คของท่านประธานประเสริฐฯ เรียบร้อยแล้ว จำนวน 100,000 บาท ผมได้นำเข้าบัญชีผมและเบิกเงินสดให้เรียบร้อยแล้ว พรุ่งนี้ เวลาประมาณ 11.00 น.เศษ ไม่เกินเที่ยง

ผมจะนำเงินสดจำนวน 100,000 บาท ไปมอบให้กับน้องบาส ที่บ้านของหมอปลา ตามความประสงค์ของท่านประธานประเสริฐ ทองปลาเค้า ครับ เมื่อถึงเวลา เราก็ได้เจอกันจริงๆ แล้วเจอกันครับ

ที่มาจาก ทนาย อนันต์ชัย ไชยเดช

Loading...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here